Bộ sưu tập

Ác độc nữ xứng

Ác độc nữ xứng -Tymoffy  đọc onlineebook

Thể loại võng du, tình tiết truyện hầu như  chỉ trong game không miêu tả về cuộc sống sau game của nhân vật (điều này làm ta thấy tiếc, dù sao trong game cũng chỉ là ảo thôi)

Vô cùng hài hước, nhân vật biến thái, giá trị  giải trí cao.

Có cả thảy bốn nhân vật chính:

– nữ chủ: võ công thiên hạ đệ nhất, thâm tàng bất lộ. nhân vật này vô cùng nghe theo kịch bản có thể vì ngoài đợi chị này là diễn viên chăng, hài hước nhất là chị ý giả dạng săc nữ để câu dẫn nam chủ, mèn ơi :))

-Nam chủ nhìn thì ôn lương vô hại kỳ thực vô cùng phúc hắc. Nam chủ gì mà mãi mới xuất hiện, nhưng đoạn kết lại tự mình tỏa sáng (ta nói nhầm, là đạp lên mọi người để tỏa sáng) ta thích anh nam xứng hơn.

– Nam xứng keo kiệt lại thích ăn dấm chua, yêu nghiệt vô cùng. anh này là điển hình của vai phụ bị vai chính chèn ép, cả ngoài đời lẫn trong game. Cơ mà ta vẫn thích…

– Nữ xứng mưu mẹo quỷ kế, chỉ muốn giết sạch toàn bộ. có nhiệm vụ giết hại nữ chính nhưng lại không biết võ công, chỉ có một thân độc dược nhưng hại bạn nam của chúng ta đều biết y thuật. quả nhiên muốn ác độc cũng không có cửa dùng đến. thật ra đây mới là nhân vật chính của chúng ta, một nhân vật chính thê thảm.

Truyện này dùng để giải trí, không có mấy tình tiết lãng mạn, toàn thấy chọc cười không thôi, chỉ tiếc kết cục làm ta thấy hụt hẫng, không gặp gỡ và yêu nhau ngoài đời  như  ‘yêu em từ cái nhìn đầu tiên’ nhưng dù sao thì tác giả cũng cho chúng ta quyền tự tưởng tượng mà.

p/s: link ebook ta dẫn về nhà bạn Gia Lăng Tần, các bạn chịu khó ngó xuống dưới một tý là thấy nha.

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s