Bộ sưu tập

[Ân nhân] Chính văn chương 2.2

 

 

 

< by yue >

Mã Cáp Tha vừa mới đi, Tử Nãi Dạ liền hưng phấn túm lấy vạt áo Mặc Kính Trúc: “Ân nhân tên là Mặc Kính Trúc?”

“Đúng vậy, cô nương”

“Từ kinh thành đến?”

Mặc Kính Trúc có chút kinh ngạc: “Đúng vậy, cô nương.”

“Đến Tây Vực tìm người?”

Càng kinh ngạc: “Cũng không sai, cô nương.”

“Tìm công chúa Tử Nãi Dạ của Úy Ngột tộc?”

“Cô nương làm sao lại biết?” Mặc Kính Trúc kinh ngạc hỏi lại.

Tử Nãi Dạ nở nụ cười, vừa vui mừng vừa thẹn nói: “Bởi vì ta chính là Tử Nãi Dạ”

“Di? Cô nương chính là…” Mặc Kính Trúc ngây dại.”Tử Nãi Dạ công chúa?”

Tử Nãi Dạ nhẹ nhàng gật đầu: “Ca ca muốn mang ta tới tìm ngươi”

Thịch… trái tim loạn nhịp trong chốc lát, Mặc Kính Trúc mới nhẹ giọng nói: “Quả thực không ngờ”. Chả trách Tam sư muội dặn hắn trực tiếp xông vào Tây Vực, nguyên lai để cứu vớt nàng một nạn này. “Như vậy…Công chúa đã biết ta là ai?”

Ngượng ngùng cúi đầu: “Biết” Tử Nãi Dạ ấp úng, ngay cả hai bên tai đều đã đỏ ửng: “Là vị hôn phu của Tử Nãi Dạ ta”

“Kia…” Mặc Kính Trúc chỉ có thể nhìn thấy đỉnh chiếc mũ tinh xảo đáng yêu của nàng: “Công chúa không phản đối?” những lời này nhất định phải hỏi .

Lập tức ngẩng mặt lên: “Ta vì cái gì phản đối?” Tử Nãi Dạ trừng lớn mắt kích động nói, ngay cả giọng nói trong phút chốc đã vút cao, vừa vặn nói xong liền “A!” một tiếng, nàng đang nói gì nha, không khỏi lại mặt đỏ, đầu lại rớt trở về: “Ách… ta… ý của ta là nói, ta không… không phản đối.” Lúc này thanh âm đã muốn hạ thấp cơ hồ không thể nghe được nữa.

Nàng nói xong rồi xấu hổ, bộ dạng vô cùng đáng yêu, Mặc Kính Trúc nghe được không khỏi cảm thấy thú vị. Ở một bên xem kịch, Ô Bùi La sớm cũng đã đen hết mặt.

‘Đằng đằng!’ Kẻ thứ ba phá đám là cái gì hắn không hiểu, dù sao lúc này nếu hắn không xuất trướng, phía dưới sân khấu sẽ không biết hắn cũng là diễn viên a: “Vị công tử này, chúng ta cũng không nhận ra ngươi, có thể nào chỉ bằng lời nói một bên của ngươi liền tin tưởng ngươi chính là vị hôn phu của Tử Nãi Dạ — Mặc Kính Trúc?”

Mặc Kính Trúc gật gật đầu: “Các hạ nói rất có đạo lý, như vậy, tại hạ nên làm thế nào mới chứng minh thân phận của mình đây?”

“Tín vật!” Không cần nghĩ ngợi, Ô Bùi La vươn bàn tay thô ráp ra: “Tín vật của Mặc Kính Trúc ngươi!”

Không chút nào do dự, Mặc Kính Trúc lấy từ trong áo một bảo kiếm lóng lánh ánh kim, trên vỏ kiếm có hình một con thanh long giương nanh múa vuốt uốn mình ôm lấy bảo kiếm.

“Cái chuôi Thanh Long ngâm này chính là tín vật, bởi vì công chúa cần ta bảo hộ nàng, mặt khác, trên đó còn có khắc một bài thơ”

Kế tử thương xuân thung càng sơ

Gió đêm đình viện lạc mai sơ

Đạm vân lui tới nguyệt sơ sơ

Ngọc áp Huân lô nhàn thụy não

Chu Anh đấu trướng dấu tua cờ

Thông tê còn giải ích hàn không.

  (Lý Thanh Chiếu: Hoán khê sa kỳ 5)

Ngâm xong, Mặc Kính Trúc nói tiếp: “Đây là tín vật của công chúa, bởi vì bài thơ được khảm lên đây vốn là tên của nàng, đúng không?”

“Đúng vậy!”

Tử Nãi Dạ lập tức điểm cao mũi chân, đồng thời, Mặc Kính Trúc cũng cúi xuống ghé sát lỗ tai cẩn thận nghe Tử Nãi Dạ thì thầm nói ra một cái tên, cái tên này chỉ có chính nàng cùng phụ thân nàng, và vị hôn phu của nàng mới biết được, cũng giống như bài thơ kia, chỉ có ba người mới biết hàm ý của nó.

Nghe xong, Mặc Kính Trúc lập tức thoải mái vuốt cằm nói : “Đúng vậy, công chúa chính là vị hôn thê của Kính Trúc.”

Đến lúc này, Ô Bùi La rốt cục đã triệt để tuyệt vọng, hắn bi thảm ngóng nhìn Tử Nãi Dạ, người hoàn toàn không hề cảm nhận được tâm ý của hắn. Từ trước đên giờ hắn vẫn cho rằng nàng như vậy hồn nhiên thật đáng yêu, thật ngọt ngào, nhưng hiện tại lại chỉ cảm thấy nàng như vậy thực trì độn thực đáng giận !

“Tử Nãi Dạ, muội… muội thật sự nguyện ý gả cho hắn?”

“Ta nguyện ý” Tử Nãi Dạ một mặt vội vàng gật đầu, một mặt vô ý thức nắm chặt ống tay áo của Mặc Kính Trúc, dường như rất sợ hắn biến mất: “Hắn sẽ là người bảo hộ của ta.”

Một tia hi vọng cuối cùng tiêu tan!

“Như vậy…” Ô Bùi La cắn chặt răng: “Muội hiện tại sẽ cùng hắn quay về Trung Nguyên ?”

“Ta…”

“Không” Tử Nãi Dạ mới nói một chữ, Mặc Kính Trúc liền thay nàng phủ quyết: “Bởi vì nguyên nhân nào đó, phụ thân công chúa đặc biệt công đạo qua, muốn chúng ta ở chỗ này thành thân sau mới trở về.” Hắn cúi đầu trưng cầu ý kiến của Tử Nãi Dạ: “Có thể chứ, công chúa?”

“Nga! Được, bất quá…” Tử Nãi Dạ chần chờ nhìn sang Ô Bùi La: ” vương tử Mã Cáp Tha…”

Mặc Kính Trúc nhíu mi: “Là Ngũ vương tử Ngoã Lạt?”

“Phải “

“Hắn muốn thú nàng?”

Tử Nãi Dạ ủy khuất gật gật đầu: “Nhưng là hắn thật đáng sợ a! Ta mỗi lần vừa thấy hắn liền bị hù chết .”

Mặc Kính Trúc trầm ngâm: “Nếu đã như thế, để tránh bị người vô vị quấy nhiễu, chúng ta trước hết đến Xining thổ ty thành thân, sau mới quay về Trung Nguyên!”

Tử Nãi Dạ nhu thuận điểm điểm trán: “Hảo, đều nghe lời chàng.”

Ô Bùi La nhìn vậy, trong lòng lại chua xót không thôi, hắn yêu thương Tử Nãi Dạ gần mười năm, mà như cũ vẫn không chiếm được của nàng nửa điểm quyến luyến, mà một người chẳng qua chỉ là mới quen mà thôi, cũng đã được nàng tuyệt đối tín nhiệm.

Đây là thiên ý sao?

Đã là thiên ý, hắn lại há có thể nề hà?

Hắn hít một hơi thật sâu, phun ra, rồi sau đó dứt khoát nói: “Hảo, ta đây sẽ đem nàng giao cho ngươi, ngươi nhất định phải hảo hảo yêu thương nàng, bảo hộ nàng, tuyệt không thể để cho nàng chịu chút ủy khuất, nếu không, cho dù là chân trời góc biển, ta cũng sẽ tìm được ngươi, cho ngươi hiểu được hậu quả sai đãi nàng!”

“Mặc Kính Trúc thề chắc chắn hảo hảo chiếu cố cho nàng, thương tiếc nàng.” Mặc Kính Trúc vẻ mặt thận trọng, ánh mắt nghiêm túc đối Ô Bùi La ưng thuận lời hứa: “Nếu có chút vi thệ, cho dù thiên đao vạn quả, Kính Trúc cũng không dám oán hận nửa câu.”

“Tốt lắm!” Ô Bùi La vuốt cằm, tiện đà chuyển hướng Tử Nãi Dạ: “Tử Nãi Dạ, hảo hảo bảo trọng!” Lập tức không chút do dự xoay người đi nhanh rời đi. Hắn không phải thật sự không hề lưu luyến, mà là không dám chần chờ, chính hắn hiểu được, chỉ cần hơi có một tia do dự, hắn sẽ không thể hạ quyết tâm đem Tử Nãi Dạ giao cho Mặc Kính Trúc .

Tử Nãi Dạ há mồm định nói, Mặc Kính Trúc đúng lúc ngăn trở nàng, bởi vì hắn đã sớm nhận thấy được Ô Bùi La đối với nàng phân khác hẳn với tình cảm huynh muội, nhưng nếu Ô Bùi La đã có thê thất, mà thê tử hắn lại không dung Tử Nãi Dạ, Tử Nãi Dạ đối với hắn lại vô tình, như vậy, như vậy tách ra đối bọn họ mới là tốt nhất.

Nhìn bóng lưng ca ca dần dần đi xa, ngực Tử Nãi Dạ bỗng dưng có một cỗ cảm giác kinh hoảng, lúc này nàng mới nhận thấy được sự thật tàn khốc, đơn giản là nàng một tiếng “Nguyện ý”, hiện tại ca ca thật sự đã từ biệt nàng mà đi, không bao giờ hồi đầu nữa, từ nay về sau, nàng chính là một người cô đơn, không có người chiếu cố nàng, cũng không lại có người làm bạn nàng, lại càng không có người…

“Công chúa, có thể đi rồi sao?”

Chính lúc còn đang có cảm giác giác kinh hoàng, bỗng nhiên lọt vào tai ngữ thanh mềm nhẹ, ngực Tử Nãi Dạ không khỏi nóng lên, trong lồng ngực kia cảm giác kinh hoảng thoáng chốc lại hòa tan thành một dòng nước ấm kỳ dị .

Nàng lén lút ngước mắt nhìn, vẫn là đôi đồng mâu ôn nhu tựa như giọt nước cho nàng cảm nhận được sự quan tâm thân thiết lại nhất mực chân thành, người này đã nhận lời nàng thề không thay đổi. Hắn nhẹ nắm của nàng, giống như có cọng lông chim mềm nhẹ lại ấm áp nhẹ nhàng trêu chọc trong lòng của nàng, tạo nên những vòng tròn gợn sóng rung động.

“Hảo, chúng ta đi thôi!” Nàng than nhẹ.

Không, nàng sẽ không cô đơn, cũng không cần nữa sợ hãi, bởi vì nàng tin tưởng hắn-vị hôn phu của nàng-người mà nàng vừa mới nhận thức không đến nửa ngày-Mặc Kính Trúc.

Vì cái gì ư?

Chẳng vì cái gì cả, chỉ vì đôi đồng mâu của hắn thực ôn nhu.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tử Nãi Dạ vô cùng tin tưởng vị hôn phu của mình, nhưng là, nàng thật sự không hiểu được vì sao bọn họ lại phải gấp gáp đến vậy?

Nguyên tưởng rằng Mặc Kính Trúc sẽ cùng nàng du sơn ngoạn thủy đến Xining để thành thân, không nghĩ được rằng một đường đi tới lại đúng là giống như đang chạy trối chết vậy, cứ như đang bị truy đuổi, hại nàng nhịn không được thỉnh thoảng ngoái lại nhìn một cái xem có phải hay không thực sự có người đuổi theo.

Không có!

Nhưng là, bọn họ là thật sự thực chạy gấp, thậm chí ngay cả hôn lễ cũng đơn giản hoá rất nhiều, bởi vì nhờ Hồi tộc thổ ty hộ làm chủ trì hôn lễ, cho nên, bọn họ không có theo Hán tộc hôn nghi, cũng không phải cử hành Úy Ngột tộc hôn lễ, mà là nhập gia tùy tục dựa theo Hồi tộc nghi thức để thành thân.

Quan trọng nhất là, trừ bỏ thời gian vội vàng chuẩn bị hôn lễ, hơn một tháng hôn kỳ, thế nhưng giảm bớt chỉ còn ba ngày liền giải quyết, cái loại tân gả nương khẩn trương kiểu này sự chờ mong cùng hưng phấn còn chưa kịp có, bọn họ đã thành vợ chồng, điểm ấy thực khiến nàng có chút ‘nho nhỏ’ thất vọng.

Bất quá, vừa đến đêm tân hôn, khi nàng ngồi chờ ở trên giường hỉ, vừa nghĩ tới nàng tiếp theo sẽ phải cùng một người nam nhân đồng giường cộng chẩm, hơn nữa nam nhân kia còn có thể cùng với nàng làm ra một ít chuyện thân mật, thì lúc này nàng không thể không khẩn trương được nữa; nàng chẳng những là khẩn trương muốn đòi mạng, lại còn có thêm một phần sợ hãi, là bởi vì sự kiện mười năm trước kia mà sợ hãi.

Tay nàng không nhịn được run run, tim đập như tiếng sấm, hơn nữa mồ hôi lạnh cũng chảy ròng ròng, nếu lúc này có người thoáng dọa nàng một chút, nàng không chỉ ngã lăn xuống giường đi, chỉ sợ là sẽ còn lập tức phóng lên nóc nhà trốn mất!

Nhưng mà ──

“Thực xin lỗi.”

“Di?” Một tiếng mạc danh kỳ diệu thực xin lỗi, nhất thời làm cho Tử Nãi Dạ kinh ngạc đã quên luôn sự khẩn trương: “Vì cái gì?”

Mặc Kính Trúc ngã hai chén rượu lúa mì thanh khoa, bình thản đến bên cạnh nàng ngồi xuống, đưa cho nàng một chén.

“Ta biết công chúa nhất định rất kỳ quái vì cái gì chúng ta phải gấp gáp như vậy, nhưng là công chúa một câu cũng chưa hỏi qua, cũng không hề có nửa câu oán hận, chỉ yên lặng đi theo ta…”

Tử Nãi Dạ không nói gì, lẳng lặng xuyết uống xuống chén rượu lúa mì thanh khoa tinh khiết và thơm ngon. Bởi vì nàng không biết có nên hay không thành thật nói cho hắn, không phải nàng không nghĩ hỏi, mà là không biết phải hỏi như thế nào, cũng không tốt lắm ý tứ hỏi.

“… Bất quá, hiện tại ta tốt nhất nên nói cho công chúa, ba ngày sau chúng ta sẽ khởi hành.”

“Nga? Nhanh như vậy?” Ba ngày yến hội vừa chấm dứt liền đi luôn sao?

Lén lút vì nàng rót đầy rượu, Mặc Kính Trúc mới nói tiếp: “Đúng vậy, chúng ta phải nhanh một chút chạy về Hỏa Châu.”

“Nha! Hỏa châu?” Tử Nãi Dạ kinh ngạc, mắt choáng váng: “Vì sao a?” Lại mặt sao? Cho dù là thế, cũng không cần gấp gáp như vậy đi? người Hán đều thích đi loạn vậy sao?

“Công chúa đã quên sao?”

Mặc Kính Trúc một ngụm uống cạn chén rượu, cầm lấy bầu rượu trước vì chính mình rót đầy, rồi sau đó lại làm bộ thuận tiện mà vì nàng rót rượu, Tử Nãi Dạ nâng cốc uống xong, hắn lại vì nàng rót đầy. < ta ngửi thấy mùi âm mưu đen tối >

“Đã quên cái gì?”

“Mã Cáp Tha.”

“Sá?”

“Hắn nói, hắn sẽ không dễ dàng buông tha chúng ta.”

“Nhưng là hắn không có đuổi theo nha!”

Mặc Kính Trúc lại một lần lặp lại động tác, lại vì nàng rót đầy rượu.

“Hắn còn không dám như vậy lỗ mãng đuổi tới đây.”

“Kia… Kia không phải đã không có việc gì sao?”

“Như thế nào lại không có việc gì? Hắn nhất định sẽ nhân cơ hội này đi tìm Thổ Lỗ Phiên vương .”

“Nhưng là… Nhưng là cho dù hắn đi tìm phụ vương lại như thế nào?” Tử Nãi Dạ khó hiểu hỏi lại: “Phụ vương nói qua, chỉ cần hắn tìm không ra thiếp, cũng sẽ không có cách. Dù thế nào, hắn cũng không có khả năng vì một nữ nhân mà khơi mào chiến tranh hai nước a? Cho dù hắn tưởng, Ngoã Lạt vương cũng không cho phép hắn làm như thế “

“Thổ lỗ phiên vương nghĩ đến rất đơn giản, công chúa” Mặc Kính Trúc lại một lần nữa rót đầy hai chén rượu: “Hai năm qua, Ngoã Lạt vương không chỉ có không ngừng công kích Tatar (đông Mông Cổ), còn liên tiếp hướng chúng ta yêu cầu ban thưởng quyền sở hữu Cam Túc cùng Trữ Hạ, dã tâm mở rộng lãnh thổ đã  rất rõ ràng. Bởi vậy, nếu để cho Ngoã Lạt vương tìm được lý do ── vô luận lý do này bé nhỏ đến cỡ nào, hắn đều sẽ nhân cơ hội này tiến công Úy Ngột”

Kinh ngạc, Tử Nãi Dạ vội vàng nuốt xuống một ngụm rượu làm cho chính mình có thể trấn định lại, nhưng vẫn không yên hỏi: “Kia… Vậy phải làm sao bây giờ?”

Mặc Kính Trúc lại đem Tử Nãi Dạ chén không rót đầy : “Cho nên chúng ta cần về gấp hỗ trợ.”

Không tự giác, Tử Nãi Dạ lại một ngụm uống cạn rượu, mới bất an nột nột nói : “Chúng ta… được không?”

Lại rót đầy: “Đương nhiên được.”

“Thật sự?”

“Thật sự, ta cam đoan sẽ không làm cho nghĩa phụ nàng chịu thiệt .”

Rất kỳ quái, tuy rằng chỉ là vài lời nói suông, nhưng Tử Nãi Dạ chính là rất tin tưởng Mặc Kính Trúc, vì thế, nàng há miệng vô ý thức càng uống càng nhiều rượu, tới khi khuôn mặt đã ửng hồng, mới nhíu mi buồn bực nói: “Kỳ quái, đầu của thiếp như thế nào thấy vựng vựng ?”

Xem ra tửu lượng của nàng cũng không phải tốt lắm: “Công chúa thấy mệt mỏi?” mục đích nếu đã đạt tới, Mặc Kính Trúc cũng hài lòng thu hồi chén rượu của nàng, rồi thuận tay đỡ nàng nằm xuống, còn “săn sóc” thay nàng cởi ra áo khoác, cởi giầy, trải đệm, kéo chăn: “Nằm ngủ một chút sẽ thoải mái hơn”

“Nga… Nhưng là thiếp chưa muốn ngủ a!”

“Như vậy ta bồi công chúa cùng nhau nằm tâm sự nha!” < ta biết mà >

Dứt lời, Mặc Kính Trúc liền thuận thế thoát y treo lên trên giường, ngủ ở bên người nàng. Tử Nãi Dã đã lờ mờ say không hề suy nghĩ gì mà tiến sát trong lòng hắn, đã sớm đã quên chuyện nàng chưa từng cùng nam nhân cùng giường cùng miên qua, lại càng đã quên chuyện phải làm buổi tối hôm nay.. đêm tân hôn của nàng.

“Chúng ta đây tán gẫu cái gì?”

“Ân… Tâm sự cuộc sống công chúa ở Úy Ngột đi!”

“Nga! Vậy… A! Đúng rồi, thiếp vẫn muốn hỏi chàng, như thế nào nói được tiếng Úy Ngột vậy?”

“Bắt đầu từ ngày chúng ta đính ước, ta liền bắt đầu học tập ngôn ngữ của Úy Ngột.” Mặc Kính Trúc thản nhiên bắt đầu ngọ nguậy.

“Như vậy a! vị Thẩm công tử đâu?”

“Hắn có vị bạn tốt là Úy Ngột tộc nhân.” Tay hắn nhẹ nhàng đặt ở của nàng trên ngực.

“Thì ra là thế. Bất quá, cho dù ngươi sẽ không nói được tiếng của Úy Ngột cũng không quan hệ, bởi vì ta sẽ nói Hán ngữ!”

“Ta biết” hắn lén lút xốc nội sam của nàng lên: “Cho đến tám tuổi, nàng đều là nói Hán ngữ .”

“Nguyên lai chàng cũng biết a?”

“Đương nhiên, ta cũng biết.”

“A… Ân nhân, ách! Không, phu… phu quân, chàng đang làm cái gì vậy?”

“Ta đang nghe nàng nói chuyện.”

“A… Nhưng là, chàng như vậy… thực ngứa a!”

“Như thế này sẽ không ngứa , nàng tiếp tục nói đi!”

“Nga! Kia… Chúng ta nói đến chỗ nào rồi? A! đúng rồi, nói đến cuộc sống  của thiếp ở Úy Ngột…”

Hiển nhiên, đêm tân hôn không có khả năng chỉ nói chuyện phiếm tinh khiết, hai người bọn họ tán gẫu tới chỗ nào, cũng chỉ có hai người bọn họ mới biết! <tác giả không tả gì thêm, dịch giả thầm cảm tạ trời đất ^^>

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

“Đại gia, thì ra ngài cũng thực gian trá nha” Được Mặc Kính Trúc đặc biệt phân phó chuẩn bị hai bầu rượu đến tân phòng, Thẩm Quân Đào đã nghĩ biết được hai bầu rượu kia rốt cuộc có cái công dụng gì rồi: “Đại dã lang đều là giống như vậy mà ăn luôn tiểu bạch thỏ a!”

Tuy là tân hôn, Mặc Kính Trúc vẫn thói quen trời vừa sáng liền thức dậy, giờ này đang thản nhiên mà trợn mắt liếc vẻ mặt mập mờ của Thẩm Quân Đào, than nhẹ: “Aiz, không có biện pháp, nếu không phải đáp ứng sinh phụ nàng vô luận thế nào cũng phải nhanh chóng thành thân. Rồi lại vô tình lúc này vướng phải chuyện của Ngõa Lạt vương, thì ta cũng đâu cần gấp gáp như vậy để đi hỗ trợ. Nếu đã không có thời gian để gần gũi quen thuộc nhiều hơn một chút, thì cũng chỉ còn có cách đó thôi”

Nghe nói thế, Thẩm Quân Đào lại bị khơi mào lòng hiếu kỳ: “Đại gia, sinh phụ công chúa rốt cục là ai a?” hắn rắp tâm bất lương trộm dò xét cửa tân phòng: “Vì sao lại vội vã giục hai người mau chóng thành thân vậy? tại sao phải thành thân xong mới quay về Trung Nguyên?”

“Lại hỏi?” Mặc Kính Trúc lắc đầu cười: “Ta không phải đã nói qua, chờ sau khi quay về kinh chẳng phải sẽ biết hay sao?”

“Keo kiệt, hiện tại tiết lộ một chút cũng không thiệt thòi ma” Thẩm Quân Đào than thở: “Chúng ta đây có cần gọi trợ giúp hay không?”

Trầm ngâm một hồi Mặc Kính Trúc dứt khoát nói: “Tạm thời không cần, có thể báo cho bọn họ biết tình huống hiện tại, nhưng không cần phải gấp gáp tới, nếu Ngõa Lạt vương không như ta nghĩ thì làm vậy sẽ là lỗ mãng. Nói không chừng sẽ không cần bọn họ đến hỗ trợ”

“A! Đã biết” Thẩm Quân Đào có điểm thất vọng, như Đại gia nói thì sợ là sẽ không có chuyện lớn gì xảy ra để hắn có thể phát huy a “Chúng ta có…”

Vừa nói đến đây, từ trong phòng đột nhiên truyền đến một tiếng thét chói tai. Hai người còn đang ngẩn ngơ, lại nghe thấy tiếng vật bị rơi vỡ, Mặc Kính Trúc bèn chạy qua.

“Cứ như thế đi, ta đi xem nàng một chút, miễn cho nàng bị chính mình hù chết!”

Ngơ ngác nhìn Mặc Kính Trúc nháy mắt biến mất ở của tân phòng, Thẩm Quân Đào không khỏi thở dài.

“Chắc chắn là tối hôm qua không cẩn thận làm cho công chúa uống nhiều lắm, cho nên… aiz! Lấy được một thê tử cái gì cũng không hiểu, lại nhát gan như vậy, thực không hiểu được là Đại gia vận khí tốt, hay vẫn là không tốt?”

Hoàn chương 2

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s